Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

10 App ứng dụng làm việc nhóm online hiệu quả nhất hiện nay

10=app-lam-viec-online

10 App ứng dụng làm việc nhóm online hiệu quả nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng để làm việc online. Hiện nay, có những công việc không cần bạn phải trực tiếp làm tại văn phòng. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp được 10 app làm việc online chuyên nghiệp, đảm bảo về chất lượng gọi điện và nhiều tính năng trong khi gọi điện. 

10 App ứng dụng làm việc nhóm online được sử dụng phổ biến:

Zoom

Zoom là một nền tảng sử dụng bởi các nhóm. đơn vị và cơ quan ở mọi quy mô. Zoom có các tính năng như: chia sẻ màn hình, âm thanh và video chất lượng cao được tích hợp trên ứng dụng. Ứng dụng có độ uy tín cao, cho phép gặp gỡ và trò chuyện với số lượng lớn thành viên. Đảm bảo chất lượng cuộc họp mượt mà hơn.

10=app-lam-viec-online
Ứng dụng Zoom

Telegram

Telegram là một ứng dụng nhắn tin mã nguồn mở, được sử dụng bởi hàng trăm triệu người trên toàn thế giới. Ứng dụng cung cấp các tính năng hữu ích cho làm việc nhóm như: nhóm chat, gọi video nhóm,..được sử dụng phổ biến và miễn phí.

10=app-lam-viec-online
Ứng dụng Telegram

Skype for Business

Skype for Business là một ứng dụng hỗ trợ trò chuyện do Microsoft phát triển. Ứng dụng cung cấp các tính năng như: nhắn tin thời, gọi thoại,… được tin tưởng bởi các doanh nghiệp và tổ chức trên toàn thế giới.

ung-dung-skype
Ứng dụng Skype

Google Meet 

Google Meet là một ứng dụng gọi điện video nhóm với số lượng lớn thành viên. Google Meet còn tích hợp các tính năng như cuộc gọi video, chia sẻ màn hình trực tiếp, ghi âm,…Google Meet là một công cụ miễn phí và tải được trên các hệ điều hành cho cá nhân và doanh nghiệp.

10=app-lam-viec-online
Ứng dụng Google Meet

Google Workspace

Gồm một bộ ứng dụng năng suất bao gồm Gmail, Google Docs, Google Sheets và Google Slides. Nó cung cấp các tính năng cộng tác mạnh mẽ cho phép các nhóm dễ dàng tạo và chỉnh sửa tài liệu, bảng tính và bản trình bày.

10=app-lam-viec-online
Google Workspace

Trello

Trello là một công cụ quản lý dự án dựa trên bảng Kanban cho phép các nhóm làm việc online theo dõi tiến độ của các công việc, giao công việc và cộng tác một cách hiệu quả. Ứng dụng cung cấp một giao diện rõ ràng, đơn giản và dễ sử dụng đối với mọi đối tượng. Và giao diện có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu làm việc của các nhóm khác nhau.

10=app-lam-viec-online
Ứng dụng Trello

Slack

Slack là một nền tảng hỗ trợ và cộng tác giữa các thành viên bởi các nhóm ở mọi quy mô làm việc. Slack cung cấp các tính năng như: trò chuyện nhóm, chia sẻ tệp, tích hợp ứng dụng hỗ trợ khác và quản lý kênh trò truyện. Slack được sử dụng phổ biến bởi các nhóm làm việc từ xa, các nhóm làm việc tại văn phòng và hội họp theo nhóm và đơn vị.

slack
Ứng dụng Slack

Google Hangouts

Đây là ứng dụng trò chuyện video được phát triển trên nền tảng của Google. Ứng dụng có các tính năng hỗ trợ làm việc nhóm như: cuộc gọi video, chia sẻ màn hình, ghi âm cuộc họp và tích hợp với các ứng dụng ghi chú, tính toán,…của Google.

10=app-lam-viec-online
Ứng dụng Google Hangouts

Draw.io

Draw.io là một ứng dụng vẽ sơ đồ trên online miễn phí và mã nguồn mở. Draw.io cung cấp một loại các mẫu hình dạng tạo sơ đồ, biểu đồ và đồ thị. Draw.io sử dụng để làm việc nhóm online theo nhiều cách, bao gồm: Tạo sơ đồ tư duy, tạo các dạng biểu đồ,…Draw.io có thư viện mẫu đa dạng, tạo liên kết giữa  khi chỉnh sửa khi được cấp quyền và được tích hợp các tính năng khác.

draw.io
Ứng dụng Draw.io

10 App ứng dụng làm việc nhóm online hiệu quả: Microsoft Teams

Microsoft Teams là một nền tảng giao tiếp và cộng tác thành viên được dùng phổ biển. Ứng dụng này còn cung cấp các tính năng như trò chuyện nhóm, chia sẻ tệp,… Microsoft Teams được sử dụng bởi các nhóm làm việc từ xa, các nhóm làm việc tại văn phòng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

10=app-lam-viec-online
Ứng dụng Microsoft teams

Xem thêm:

  • Bạn có thể tìm hiểu bài viết về các thông tin khác trên điện thoại tại danh mục: Điện thoại
  • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi trên page: Thủ thuật công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *