Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Top 5 App AI vẽ tranh phổ biến nhất 2024

app-AI-ve-tranh

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 App AI vẽ tranh đỉnh nhất hiện nay, mà bạn có thể sử dụng để sáng tạo trong công việc. Khi chọn một ứng dụng AI để vẽ tranh, quan trọng là phải xem nhu cầu và sở thích của bạn. Một số phần mềm dễ sử dụng, một số ứng dụng cung cấp nhiều tính năng hơn ứng dụng khác cho việc tạo ra các tác phẩm nghệ thuật cụ thể theo yêu cầu của bạn.

Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng App AI vẽ tranh phổ biển 2024:

Ưu điểm của vẽ tranh AI:

  • Tạo ra những bức tranh độc đáo và ấn tượng
  • Dễ dàng sử dụng, chỉ cần nhập mô tả hoặc từ khóa
  • Tiết kiệm thời gian và công sức so với vẽ tranh truyền thống.

Top 5 App AI vẽ tranh phổ biến nhất 2024

App AI vẽ tranh Midjourney

Midjourney là một công cụ AI mạnh mẽ có thể tạo ra những hình ảnh đẹp và chi tiết dựa trên lời nhắc văn bản của bạn. Ứng dụng hiện tại đã có một cộng đồng người dùng tích cực chia sẻ lời nhắc và tác phẩm nghệ thuật của họ, đồng thời nó tương đối dễ sử dụng. Tuy nhiên, Midjourney đang trong giai đoạn beta kín và bạn cần có lời mời để sử dụng.

app-AI-ve-tranh
App AI vẽ tranh Midjourney

Ứng dụng AI vẽ tranh Pic.finder AI 

Pic.finder AI là một ứng dụng AI vẽ tranh cho phép bạn tạo ra các tác phẩm nghệ thuật độc đáo và đẹp mắt chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Ứng dụng này sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo tiên tiến để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực, ngay cả khi bạn không có bất kỳ kinh nghiệm vẽ tranh nào.

Để sử dụng Pic.finder AI, bạn chỉ cần nhập lời nhắc văn bản mô tả tác phẩm nghệ thuật bạn muốn tạo. Sau đó, ứng dụng sẽ sử dụng AI để tạo ra một loạt các hình ảnh phù hợp với lời nhắc của bạn. Bạn có thể chọn từ các hình ảnh này hoặc yêu cầu ứng dụng tạo ra nhiều hình ảnh hơn.
app-AI-ve-tranh
Ứng dụng AI vẽ tranh Pic.finder AI

App AI vẽ tranh Disco Diffusion

Disco Diffusion là một mô hình AI mã nguồn mở, tạo ra các hình ảnh và video chất lượng cao. Phần mềm tùy chỉnh cao và được sử dụng để tạo ra nhiều phong cách khác nhau. Tuy nhiên, Disco Diffusion khó sử dụng hơn một số AI vẽ tranh khác và nó yêu cầu phần cứng mạnh để chạy.

tranh-ve-AI
Ứng dụng AI vẽ tranh Disco Diffusion

Ứng dụng AI vẽ tranh NightCafe Creator

NightCafe Creator là một công cụ AI giúp bạn tạo ra các hình ảnh và video từ văn bản. Phần mềm dễ sử dụng hơn và phần mềm cung cấp nhiều tùy chọn và cài đặt để bạn sáng tạo theo ý của mình. Tuy nhiên, NightCafe Creator có thể đắt tiền nếu bạn sử dụng nó thường xuyên.

Ứng dụng AI vẽ tranh Artbreeder

Artbreeder là một công cụ AI cho phép bạn lai tạo và biến đổi các hình ảnh. Trên ứng dụng này dùng để tạo ra hình ảnh thú vị và độc đáo theo yêu cầu. Đồng thời cũng được sử dụng để cải thiện chất lượng của các hình ảnh. Tuy nhiên, Artbreeder khó sử dụng và yêu cầu phần cứng mạnh để sử dụng.

tranh-ve-AI
Ứng dụng AI vẽ tranh Artbreeder

Xem thêm:

  • Bạn có thể tìm hiểu bài viết về các thông tin khác trên điện thoại tại danh mục: Phần mềm
  • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi trên page: Thủ thuật công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *