Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

10 App đặt phòng khách sạn giá rẻ và uy tín 2024

app-dat-phong-khach-san

Bài viết sẽ giúp bạn tổng hợp 10 App đặt phòng khách sạn giá rẻ và uy tín 2024. Ứng dụng này sẽ giúp bạn đặt trước các phòng khách sạn, nhà nghỉ,….Phục vụ cho chuyến du lịch hay công tác của bạn dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu và tham khảo qua các ứng dụng đặt phòng dưới đây.

Top 10 App đặt phòng khách sạn giá rẻ và uy tín 2024:

Những ứng dụng liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn đặt phòng dễ dàng và nhanh chóng hơn cho chuyến đi xa. Bên cạnh đó, khi đặt phòng trên ứng dụng bạn có thể nhận được các mức giá tốt hơn, giảm được các chi phí trong chuyến đi mà vẫn đảm bảo tốt cho trải nghiệm cho chuyến đi.  Cùng tìm hiểu các app này nhé.

 App đặt phòng khách sạn Booking.com:

Đây là ứng dụng hỗ trợ đặt phòng khách sạn phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng giúp bạn cung cấp hơn 28 triệu chỗ nghỉ trên toàn thế giới, dễ dàng với những chuyến đi nước ngoài. Trên ứng dụng còn có chương trình Genius giúp tiết kiệm đến 15% cho các khách hàng thường xuyên sử dụng.

app-dat-phong-khach-san

App  đặt phòng giá rẻ Agoda:

Đây là ứng dụng đặt phòng khách sạn giá rẻ, uy tín. Ứng dụng cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn. Luôn có đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7, hỗ trợ giải đáp cho quý khách hàng nhanh chóng. Đây là một ứng dụng có feedback tốt bạn có thể tham khảo.

agoda

 

App đặt các dịch vụ cho chuyến du lịch – Traveloka:

Ứng dụng Traveloka giúp bạn đặt phòng khách sạn, vé máy bay, tour du lịch phổ biến tại Đông Nam Á. Cung cấp nhiều dịch vụ du lịch khác như: đặt vé tham quan, đặt xe đưa đón, v.v. Ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và các tính năng tiện ích khác.

app-dat-phong-khach-san

 App đặt phòng homestay – Airbnb:

Ứng dụng đặt phòng homestay, nhà nguyên căn uy tín. Ngoài ra còn cung cấp nhiều lựa chọn chỗ nghỉ độc đáo và đa dạng. Cho phép bạn kết nối trực tiếp với chủ nhà

 App đặt phòng khách sạn Trivago:

Ứng dụng so sánh giá phòng khách sạn từ các trang web đặt phòng khác nhau. Giúp bạn tìm kiếm được mức giá tốt nhất cho chỗ nghỉ mong muốn. Ứng dụng có giao diện dễ nhìn, dễ thao tác và quá trình đặt phòng dễ dàng hơn cho bạn.

 App đặt phòng khách sạn Mytour:

Mytour là một ứng dụng đặt phòng khách sạn uy tín tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm. Ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn khách sạn đa dạng từ bình dân đến cao cấp, cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Luôn có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giúp bạn giải đáp thắc mắc.

app-dat-phong-khach-san

Ứng dụng Vntrip.vn:

Vntrip.vn là ứng dụng đặt phòng khách sạn và vé máy bay trực tuyến hàng đầu Việt Nam, với hơn 1 triệu khách sạn trên toàn thế giới và hơn 400 hãng hàng không. Ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn và ưu đãi hấp dẫn cho các nhu cầu du lịch của bạn.

App đặt phòng Ivivu:

iVIVU là một ứng dụng đặt phòng du lịch trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng như đặt phòng khách sạn, vé máy bay, tour du lịch, vé tham quan, v.v. Ứng dụng được đánh giá cao bởi sự tiện lợi, uy tín và thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

ivivu

App đặt vé cho chuyến du lịch – Klook:

Ứng dụng đặt phòng khách sạn, vé tham quan, tour du lịch uy tín tại Châu Á.. Ứng dụng này có sẵn ở hơn 100 quốc gia và khu vực trên khắp thế giới và cung cấp nhiều loại vé. Và còn cung cấp nhiều dịch vụ du lịch khác như: đặt vé máy bay, đặt xe đưa đón, v.v. Có giao diện đơn giản, dễ dàng đặt phòng và sử dụng.

Ứng dụng book khách sạn Quickstay

Quickstay là một ứng dụng đặt phòng khách sạn theo giờ và qua đêm tại Việt Nam. Ứng dụng này cho phép bạn đặt phòng khách sạn theo giờ hoặc qua đêm với mức giá cạnh tranh. Quickstay có hơn 1.000 khách sạn tham gia trên khắp Việt Nam, bao gồm các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc.

Ứng dụng Quickstay rất dễ sử dụng. Để đặt phòng, bạn chỉ cần chọn thành phố, ngày tháng, thời gian và số lượng khách. Sau đó, bạn sẽ thấy danh sách các khách sạn có sẵn. Bạn có thể xem ảnh, đọc đánh giá và so sánh giá cả trước khi đặt phòng.

KẾT LUẬN 

Khi đặt phòng khách sạn qua app, bạn nên so sánh giá cả từ các app khác nhau để tìm được mức giá tốt nhất. Hãy đọc kỹ các đánh giá của khách hàng trước khi đặt phòng để tránh những trải nghiệm không tốt. Nên đặt phòng sớm để có nhiều lựa chọn và mức giá tốt hơn. Chúc bạn sẽ tìm được ứng dụng đặt phòng phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm:

  • Bạn có thể tìm hiểu bài viết về các thông tin khác trên điện thoại tại danh mục: Di động
  • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi trên page: Thủ thuật công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *