Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Top 5 App chọn kính phù hợp với khuôn mặt

app-chon-kinh

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp Top 5 App chọn kính phù hợp với khuôn mặt, bạn có thể tham khảo qua. Ứng dụng thử kính là dạng ứng dụng công nghệ vào camera, bạn có thể sử dụng để lựa chọn kiểu kính phù hợp với gương mặt với gương mặt của bạn. Với các cỡ kính, hình dạng kính khác nhau, tùy thuộc vào lựa chọn của bạn. Mời bạn cùng tham khảo các ứng dụng thử kính bên dưới bài viết nhé

App chọn kính là gì? App chọn kính được sử dụng làm gì?

Ứng dụng thử kính là một phần mềm cho bạn thử kính dựa trên công nghệ ảo trước khi mua. Các ứng dụng này sử dụng công nghệ thực tế tăng cường (AR) để đặt kính lên khuôn mặt bạn một cách thực tế, giúp bạn dễ dàng hình dung xem mình sẽ trông như thế nào khi đeo các dạng kính khác nhau. Đem lại các tiện lợi như:

  • Tiết kiệm thời gian và công sức: Bạn có thể thử nhiều kính khác nhau mà không cần đến cửa hàng. Dễ dàng so sánh các cặp kính khác nhau.
  • Xem kính trông như thế nào trên khuôn mặt bạn trước khi mua. Mua kính trực tuyến từ ứng dụng dễ dàng hơn.

Top 5 App chọn kính phù hợp với khuôn mặt – Ứng dụng thử kính mới nhất:

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng thử kính cho phép bạn thử kính ảo trước khi mua, việc này giúp bạn dễ dàng chọn lựa kính phù hợp với guơng mặt của mình. Một số ứng dụng phổ biến nhất mà bạn có thể tham khao bao gồm:

Ứng dụng Glassify – TryOn Virtual Glass

Ứng dụng này cho phép bạn thử hơn 100 gọng kính khác nhau từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Ứng dụng sử dụng công nghệ thực tế tăng cường (AR) để đặt kính lên khuôn mặt bạn một cách thực tế. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để tìm các cửa hàng gần đó bán kính mà bạn thích. Với giao diện dễ thao tác, hình ảnh chất lượng là một ứng dụng mà bạn có thể tham khảo.

app-chon-kinh

App chọn kính GlassOn

Ứng dụng này hoạt động tương tự như Glassify nhưng trên ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng hơn. Chẳng hạn như khả năng thử kính râm, kính áp tròng và kính bảo hộ. Bạn cũng có thể sử dụng GlassOn để tải ảnh của chính mình lên và thử kính trên đó. Giúp bạn chọn lựa kính tùy theo khuôn mặt của mình.

Ứng dụng Virtry

Ứng dụng này sử dụng AR để cho phép bạn thử kính trong thời gian thực. Bạn cũng có thể sử dụng Virtry để so sánh các cặp kính khác nhau cạnh nhau và xem chúng trông như thế nào trên khuôn mặt bạn. Đây là một ứng dụng bạn có thể tham khảo.

app

App chọn kính EyeBuyDirect

Ứng dụng này cho phép bạn thử kính từ thương hiệu EyeBuyDirect. Nó sử dụng AR để đặt kính lên khuôn mặt bạn và bạn cũng có thể xem chúng trông như thế nào trong các điều kiện ánh sáng khác nhau.

Ứng dụng Warby Parker

Ứng dụng này cho phép bạn thử kính từ thương hiệu Warby Parker. Ứng dụng này, hoạt động tương tự như ứng dụng EyeBuyDirect và bạn cũng có thể mua kính trực tiếp từ ứng dụng. Trên ứng dụng này bạn cũng có thể mua kính và áp các mã giảm giá có từ trang web.

app-chon-kinh

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều ứng dụng thử kính có sẵn. Khi chọn ứng dụng, điều quan trọng cần xem xét là các loại kính bạn muốn thử, các tính năng bạn muốn có và tính tương thích của ứng dụng với thiết bị của bạn.

Ngoài các ứng dụng này, còn có một số trang web cho phép bạn thử kính trực tuyến. Các trang web này thường không cung cấp trải nghiệm thực tế như các ứng dụng, nhưng chúng có thể là một cách để xem thử kính khác nhau trông như thế nào khi đeo trên khuôn mặt. Chúc bạn lựa chọn được ứng dụng thử kính phù hợp với thiết bị của mình.

Xem thêm:

  • Bạn có thể tìm hiểu bài viết về các thông tin khác trên điện thoại tại danh mục: Di động
  • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi trên page: Thủ thuật công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *