Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Top 10 phần mềm AI được sử dụng phổ biến nhất 2024

Bài viết dưới đây giúp bạn tổng hợp qua Top 10 phần mềm AI được sử dụng phổ biến nhất 2024 mà bạn cần cập nhật. Phần mềm AI là phần mềm sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để thực hiện các tác vụ và chức năng khác nhau. AI là một lĩnh vực khoa học máy tính tập trung vào việc tạo ra các cỗ máy thông minh có thể suy nghĩ, học hỏi và hành động như con người. Cùng tìm hiểu qua các phần mềm mới nhất được tổng hợp dưới đây. 

Top 10 phần mềm AI được sử dụng phổ biến nhất 2024

Phần mềm AI Gemini (Bard) 

Gemini (Bard) là phần mềm AI mới được phát triển bởi Google. So với phiên bản Bard trước đây, Gemini mang đến nhiều cải tiến và nâng cấp mang đến trải nghiệm AI mới mẻ, độc đáo. Gemini có mô hình ngôn ngữ tiên tiến, giúp giao tiếp với người dùng một cách tự nhiên và mượt mà hơn.

gemini
Phần mềm AI Gemini (Bard)

Phần mềm AI Copilot (Bing AI)

Copilot (Bing AI) là phần mềm AI mới được phát triển bởi Microsoft. Phần mềm dựa trên mô hình ngôn ngữ lớn Bing AI. Copilot được ví như trợ lý AI đa năng, hỗ trợ người dùng thực hiện trong công việc và cuộc sống. Copilot thực hiện như soạn thảo văn bản, dịch thuật ngôn ngữ, viết nội dung sáng tạo, trả lời câu hỏi, v.v.

phan-mem-AI
Phần mềm AI Copilot (Bing AI)

Công cụ Claude AI 

Claude AI là công cụ AI mới được phát triển bởi Google AI, dựa trên mô hình ngôn ngữ lớn LaMDA. Claude AI được ví như trợ lý sáng tạo đa năng, hỗ trợ người dùng thực hiện nhiều nhiệm vụ liên quan đến sáng tạo nội dung, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ công việc. Claude có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ như viết nội dung sáng tạo (bài báo, bài blog, email, thơ, nhạc, kịch bản, v.v.), dịch thuật ngôn ngữ, trả lời câu hỏi một cách đầy đủ thông tin, tóm tắt văn bản, v.v.

phan-mem-AI

Phần mềm AI Baidu

Baidu AI là một trong những công ty trí tuệ nhân tạo (AI) hàng đầu của Trung Quốc, được phát triển bởi gã khổng lồ công nghệ Baidu. Baidu AI cung cấp một hệ sinh thái toàn diện các sản phẩm và dịch vụ AI. Việc này sẽ phục vụ cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức. Baidu AI có công nghệ nhận dạng hình ảnh và khuôn mặt tiên tiến, được sử dụng trong nhiều ứng dụng như thanh toán điện tử, an ninh và tự động hóa.

Công cụ Chat GPT-4

Chat GPT-4 là công cụ chatbot AI mới được phát triển bởi OpenAI. Công cụ dựa trên mô hình ngôn ngữ lớn GPT-4. Chat GPT-4 mang trải nghiệm trò chuyện thông minh với chatbot và sáng tạo. Công cụ Chat GPT-4 giúp bạn thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau. Chat GPT-4 được đào tạo trên tập dữ liệu khổng lồ, cho phép truy cập và xử lý thông tin từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Công cụ Dall-E 3

Dall-E 3 là công cụ AI mới được phát triển bởi OpenAI. Công cụ Dall-E 3 dựa trên mô hình ngôn ngữ lớn GPT-3 và Dall-E 2. Dall-E 3 cho phép bạn tạo ra hình ảnh chân thực, sáng tạo từ các mô tả bằng văn bản. Dall-E 3 tạo ra hình ảnh từ những mô tả đơn giản hoặc phức tạp, thậm chí là những ý tưởng tưởng tượng.

Công cụ Nuwa

Nuwa là công cụ AI mới được phát triển bởi đội ngũ Nuwa Research. Công cụ này dựa trên mô hình ngôn ngữ lớn và mô hình hình ảnh tiên tiến. Nuwa cho bạn tạo ra hình ảnh chân thực và sáng tạo từ các mô tả bằng văn bản. Nuwa là công cụ AI mang đến khả năng sáng tạo hình ảnh vô hạn cho người dùng. Với những cải tiến, nâng cấp liên tục, Nuwa sẽ trở thành công cụ AI phổ biến trong tương lai.

Công cụ IBM Watson

IBM Watson là hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) được phát triển bởi IBM. Phần mềm mang khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên, phân tích dữ liệu và đưa ra quyết định. Watson được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực đa dạng. IBM Watson là hệ thống AI với nhiều ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực.

Phần mềm AI Google Cloud Platform (GCP)

Google Cloud Platform (GCP) là nền tảng điện toán đám mây. Phần mềm cung cấp cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nhiều công cụ và dịch vụ AI tiên tiến. Nền tảng AI toàn diện giúp bạn xây dựng, đào tạo và triển khai các mô hình AI một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Công cụ Imagen

Imagen là công cụ AI mới phát triển bởi Google AI, dựa trên mô hình ngôn ngữ lớn LaMDA. Imagen cho bạn tạo hình ảnh chân thực và sáng tạo từ các mô tả bằng văn bản, ngay cả những ý tưởng mới nhất. Hình ảnh được tạo ra bởi Imagen có độ phân giải cao và chi tiết rõ ràng.

imagenai
Công cụ Imagen

Xem thêm:

  • Bạn có thể tìm hiểu bài viết về các thông tin khác trên điện thoại tại danh mục: Phần mềm
  • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi trên page: Thủ thuật công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *