Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Có bao nhiêu bộ sách giáo khoa hiện hành 2024

sachgiaokhoa

Trong thời gian qua, việc thay đổi chương trình giáo dục tại cấp tiểu học đã làm hoang mang các phụ huynh khi có quá nhiều bộ sách giáo khoa hiện hành. Để giải đáp thắc mắc rằng Có bao nhiêu bộ sách tiểu học mới nhất hiện hành 2024. Cùng đọc qua bài viết để hiểu rõ hơn về chương trình tiểu học nhé.

Có bao nhiêu bộ sách giáo khoa mới nhất hiện hành 2024

Tính đến tháng 4 năm 2024, có 3 bộ sách giáo khoa (SGK) tiểu học mới nhất được sử dụng cho chương trình giáo dục phổ thông 2018, cụ thể:

  • Bộ sách “Cánh diều” được sản xuất bởi Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Bộ sách này được áp dụng cho lớp 1, 2, 4 và 8 từ năm học 2023-2024.

bo-sach-tieu-hoc-hien-hanh

  • Bộ sách “Chân trời sáng tạo” được sản xuất Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam. Bộ sách này được áp dụng cho lớp 3, 5, 6 và 9 từ năm học 2023-2024.

bo-sach-tieu-hoc-hien-hanh

  • Bộ sách “Kết nối tri thức với cuộc sống” được sản xuất Nhà xuất bản Đại học Sư phạm TP.HCM phát hành. Bộ sách này được áp dụng cho lớp 1, 2 và 3 từ năm học 2021-2022.

bo-sach-tieu-hoc-hien-hanh

Tuy nhiên, bộ sách “Kết nối tri thức với cuộc sống” sẽ không sử dụng từ năm học 2024-2025. Thay vào đó, học sinh lớp 1, 2 và 3 sẽ sử dụng bộ sách “Cánh diều” hoặc bộ sách “Chân trời sáng tạo”.

Ngoài ra, học sinh lớp 7 vẫn sử dụng bộ sách “Kết nối” theo chương trình phổ thông 2018. Đối với học sinh lớp 10, 11, 12 vẫn sử dụng bộ sách “Cánh buồm” theo chương trình giáo dục phổ thông 2000.

KẾT LUẬN

Lưu ý rằng danh sách này sẽ thay đổi theo thời gian do Bộ Giáo dục và Đào tạo cập nhật chương trình và sách giáo khoa. Do vậy, để có thông tin chính xác nhất. Truy cập các website để tìm hiểu thêm về danh mục sách giáo khoa tiểu học mới nhất. Cũng như tải về sách giáo khoa điện tử miễn phí.

Xem thêm:

  • Bạn có thể tìm hiểu bài viết về các thông tin khác tại danh mục: Other
  • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi trên page: Thủ thuật công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *