Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

10 phần mềm thiết kế website dành cho người không chuyên

phan-mem-thiet-ke-website

Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn 10 phần mềm thiết kế website dành cho người không chuyên, dễ dàng sử dụng. Phần mềm thiết kế web là một công cụ giúp bạn tạo trang web mà không cần biết viết mã. Hầu hết các phần mềm này đều có giao diện dễ dàng thêm và sắp xếp các yếu tố trên trang web. Cùng xem qua các phần mềm dưới đây.

10 phần mềm thiết kế website cho người không chuyên

<strong>Phần mềm thiết kế website Wix

Wix là một nền tảng thiết kế web dựa theo lưu trữ đám mây. Cho người dùng tạo trang web mà không cần kiến ​​thức hay kinh nghiệm về mã hóa. Phần mềm cung cấp một giao diện kéo và thả, cùng với nhiều mẫu và công cụ để cho bạn lựa chọn.

wix
Phần mềm thiết kế Wix

<strong&gt;Phần mềm thiết kế website Squarespace

Squarespace là một nền tảng thiết kế web khác dựa trên điện toán đám mây. Phần mềm cũng cung cấp một số tính năng nâng cao hơn, chẳng hạn như khả năng tạo blog và cửa hàng trực tuyến, đa dạng mẫu mã để bạn lựa chọn.

Weebly

Weebly là một lựa chọn tốt cho những người mới bắt đầu vì nó cung cấp một giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài ra cũng cung cấp một số tính năng miễn phí, chẳng hạn như lưu trữ và băng thông.

WordPress.com

WordPress.com là một dịch vụ lưu trữ được quản lý cung cấp quyền truy cập vào phần mềm WordPress nổi tiếng. Đây là một lựa chọn tốt cho những người muốn có nhiều quyền kiểm soát hơn trang web của mình. Đây là phần mềm được sử dụng phổ biến.

phan-mem-thiet-ke-website
WORDPRESS

<strong>Phần mềm thiết kế web</em>site Shopify

Shopify là một nền tảng thương mại điện tử cho người dùng tạo các cửa hàng online. Phần mềm sẽ cung cấp tính năng và công cụ để giúp bạn bán sản phẩm. Bao gồm các tính năng như: giỏ hàng, thanh toán và vận chuyển. Phù hợp với các doanh nghiệp bán hàng qua nền tảng.

Goaddy Website Builder

GoDaddy Website Builder là một lựa chọn tốt cho những người muốn tạo một trang web đơn giản và nhanh chóng. Nó cung cấp một giao diện kéo và thả đơn giản và nhiều mẫu để lựa chọn.

GoDaddy Website Builder

Gator Website Builder

Gator Website Builder là một lựa chọn tốt cho những người muốn tạo một trang web với mức giá hợp lý. Trên phần mềm còn cung cấp nhiều tính năng và công cụ, cùng với một giao diện kéo và thả dễ dàng thao tác và sử dụng.

Webflow

Webflow là một lựa chọn tốt cho những người muốn tạo một trang web tùy chỉnh với nhiều tính năng. Phần mềm cung cấp một giao diện trực quan và nhiều công cụ nâng cao. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn

webflow

Phần mềm thiết kế web Duda

Duda là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp muốn tạo một trang web chuyên nghiệp. Trên phần mềm sẽ cung cấp nhiều tính năng và công cụ, cùng với sự hỗ trợ nhanh chóng. Phù hợp với người đã có kinh nghiệm quản lí website.

phan-mem-thiet-ke-website

<h3 data-sourcepos=”7:1-7:218″><strong>Phần mềm thiết kế website </em>IM Creator</em>

IM Creator là một lựa chọn tốt cho những người muốn tạo một trang web với nhiều tính năng tích hợp. Phần mềm sẽ cung cấp một giao diện kéo và thả đơn giản, có đa dạng mẫu để bạn có thể lựa chọn.

phan-mem-thiet-ke-website

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều phần mềm thiết kế web có sẵn trên thị trường. Khi lựa chọn phần mềm phù hợp là phải xem xét nhu cầu và ngân sách của bạn. Chúc bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp.

Xem thêm:

  • Bạn có thể tìm hiểu bài viết về các thông tin khác trên điện thoại tại danh mục: Phần mềm
  • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi trên page: Thủ thuật công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *