Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Cách tìm bạn trên Discord không dùng tag number

discord

Trong bài viết này chúng tôi sẽ gợi các Cách tìm bạn trên Discord không dùng tag number, cho bạn dễ dàng trải nghiệm trên ứng dụng này. Discord là một ứng dụng vô cùng phổ biến với các bạn trẻ. Giới trẻ hiện nay thường sử dụng ứng dụng này để chia sẻ màn hình để chơi game, xem phim hay học tập. Để kết bạn trên Discord dễ dàng hơn cùng tham khảo các cách trong bài viết dưới đây.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng Discord từ: https://discordapp.com/

Tag number trên Discord là gì?

Tag number giống như tính năng “tên người dùng” trên Facebook. Đây là một dãy số của riêng mỗi người dùng, nhằm để phân biệt tài khoản của bạn với những tài khoản khác. Tên người dùng đầy đủ của bạn sẽ có định dạng như sau:

discord
#4956 là tag number

Cách tìm bạn trên Discord nhanh chóng không dùng tag number:

Discord là một ứng dụng miễn phí cho phép người dùng giao tiếp với nhau bằng giọng nói, videotin nhắn văn bản. Ứng dụng này được sử dụng rộng rãi bởi các game thủ nhưng cũng được sử dụng để giao tiếp với bạn bè, gia đình hay đồng nghiệp. Bạn có thể tham khảo qua các cách kết bạn trên ứng dụng Discord dưới đây:

discord

Cách Tìm Bạn Trên Discord Quét Xung Quanh (Chỉ dành cho thiết bị di động)

Quét Xung Quanh giúp bạn nhanh chóng tìm thấy bạn bè xung quanh qua các bước sau:

  • Tính năng Quét Xung Quanh chỉ hoạt động trên thiết bị di động đã cài sẵn ứng dụng.
  • Người bạn muốn thêm bạn trên Discord cần hoạt động trên ứng dụng trong bán kính 10m.
  • Cả hai bên cùng bật tính năng tìm kiếm cùng một lúc để thực hiện quét xung quanh.

Bước 1: Mở ứng dụng Discord trên điện thoại và vào tab Bạn bè, sau đó nhấn Thêm bạn ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Chọn Quét Xung Quanh và nhấn OK khi hiển thị thông báo yêu cầu bật Bluetooth trên thiết bị.

Bước 3: Kiểm tra tính năng Cho Phép Kết Nối Mới đã được bật chưa, nếu chưa hãy bật tính năng.

cach-tim--ban-tren-discord

Bước 4: Khi màn hình quét xuất hiện, đảm bảo rằng trên thiết bị của bạn bè cũng ở màn hình này. Sau vài giây, tên của họ sẽ xuất hiện. Nhấn Gửi để gửi lời mời kết bạn với họ.

Sử dụng Đồng bộ danh bạ

Với cách này bạn cũng có thể kết bạn với các liên hệ trong danh bạ của mình. Thông qua việc đồng bộ danh bạ trong số điện thoại bạn đã đăng kí.

Bước 1: Trở lại màn hình Bạn bè và nhấn vào biểu tượng điện thoại ở góc trên bên phải. Nhấn vào Bắt Đầu, nhập tiếp số điện thoại bạn cần đồng bộ khi được yêu cầu. Sau đó, bạn sẽ nhận mã xác nhận trong tin nhắn SMS trên điện thoại.

cach-tim--ban-tren-discord

 

Bước 2: Khi Discord yêu cầu quyền truy cập vào danh bạ, bạn chọn OK. Ở màn hình bạn cần đặt tên cho người khác nhằm nhận diện họ. Sau đó nhấn Next để đến bước tiếp theo.

discord

Bước 3: Màn hình kế tiếp sẽ là danh sách những người bạn trong danh bạ của mình. Bạn chỉ cần tích vào ô vuông cạnh tên của họ rồi chọn Thêm Bạn để gửi lời mời kết bạn cho họ.

Kết bạn qua Server chung

Nếu bạn và bạn của bạn đang cùng một server, thì không cần phải có Discord Tag của họ. Bạn có thể gửi kết bạn cho họ trực tiếp ngay trong server.

Trên giao diện Discord PC, vào server mà cả hai bạn đang tham gia. Sau đó, nhấp chuột phải vào tên của người cần Thêm bạn ở cột bên phải và chọn Thêm bạn. Khi sử dụng điện thoại, thao tác cũng không phức tạp. Khi ở trong server, hãy vuốt sang phải để xem danh sách thành viên. Sau đó nhấn vào tên người bạn và chọn Thêm bạn.

cach-tim--ban-tren-discord

Discord là một ứng dụng miễn phí và dễ sử dụng. Discord là một cách dễ dàng để tham gia vào các cộng đồng mà bạn muốn tham gia. Bạn có thể tham gia các cộng đồng dành cho các sở thích, trò chơi hay bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn quan tâm. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị khi kết bạn trên Discord!

Xem thêm:

  • Bạn có thể tìm hiểu bài viết về các thông tin khác trên điện thoại tại danh mục: Phần mềm
  • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi trên page: Thủ thuật công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *