Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Top 10 Phần mềm trình chiếu chuyên nghiệp nhất 2024

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ tổng hợp Top 10 Phần mềm trình chiếu chuyên nghiệp nhất 2024 mà bạn cần tham khảo qua. Phần mềm trình chiếu là một ứng dụng máy tính được sử dụng để tạo, chỉnh sửa và trình bày các bài thuyết trình. Các bài thuyết trình thường bao gồm các slide chứa văn bản, hình ảnh, video và các nội dung khác. 

Top 10 Phần mềm trình chiếu chuyên nghiệp nhất 2024

Dưới đây là bài tổng hợp top 10 phần mềm trình chiếu chuyên nghiệp nhất năm 2024:

1. Microsoft PowerPoint – Phần mềm trình chiếu chuyên nghiệp và phổ biến nhất

Microsoft PowerPoint là phần mềm trình chiếu được phát triển bởi Microsoft. Nó là một phần của bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office, bao gồm Word, Excel và Outlook. PowerPoint được sử dụng để tạo các bài thuyết trình dạng slideshow có thể bao gồm văn bản, hình ảnh, video và âm thanh.

 • PowerPoint có giao diện dễ dàng tạo bài thuyết trình, ngay cả cho người mới bắt đầu.
 • Phần mềm còn cung cấp nhiều tính năng để xây dựng bài thuyết trình như: mẫu, chủ đề, hiệu ứng chuyển tiếp và hiệu ứng động.
 • Phần mềm luôn có sẵn cho cả Windows và macOS, đây là lựa chọn linh hoạt cho người dùng trên hai nền tảng.

phan-mem-trinh-chieu-chuyen-nghiep

2. Google Slides – Phần mềm hỗ trợ trình chiếu chuyên dụng

Google Slides là một phần mềm trình chiếu thuộc bộ Google Workspace (trước đây gọi là G Suite). Cũng giống như Microsoft PowerPoint, Google Slides cho bạn tạo ra các bài thuyết trình dạng slideshow cùng với văn bản, hình ảnh, video và âm thanh.

Tuy nhiên, điểm mạnh của Google Slides là:

 • Google Slides hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần có tài khoản Google (Gmail) là có thể sử dụng được.
 • Giao diện của Google Slides đơn giản và dễ dàng tạo hay chỉnh sửa các slide ngay cả khi chưa có kinh nghiệm với phần mềm.
 • Các bài thuyết trình của bạn được lưu trữ trên Google Drive và có thể truy cập, chỉnh sửa từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.

3. Apple Keynote 

Apple Keynote là phần mềm trình chiếu được phát triển bởi Apple dành cho hệ điều hành macOS, iPadOS và iPhone. Giống như Microsoft PowerPoint và Google Slides, Keynote cho phép bạn tạo các bài thuyết trình với văn bản, hình ảnh, video và hiệu ứng chuyển động.

Đặc điểm nổi bật của Keynote:

 • Giao diện đẹp mắt và trực quan: Keynote được biết đến với giao diện thanh lịch và dễ sử dụng.
 • Tích hợp liền mạch với hệ sinh thái Apple: Keynote tích hợp trơn tru với các sản phẩm khác của Apple. Đây là tính năng tốt với các thiết bị Apple như iPhone và iPad để thuyết trình từ xa.

4. Canva – Phần mềm hỗ trợ thiết kế và trình chiếu miễn phí.

Canva là một công cụ thiết kế trực tuyến phổ biến và cung cấp chức năng tạo slide thuyết trình. Dưới đây là một số điểm nổi bật khi sử dụng Canva làm slide như:

 • Miễn phí: Canva có nhiều mẫu slide và công cụ thiết kế cơ bản.
 • Công cụ đa dạng: để chỉnh sửa slide như thêm hình ảnh, video, biểu tượng, văn bản, thay đổi phông chữ, màu sắc, bố cục, v.v.
 • Tính cộng tác: Bạn có thể chia sẻ slide với người khác để cùng chỉnh sửa.

5. Prezi 

Prezi là phần mềm trình chiếu online, phần mềm này cho bạn xây dựng các bài thuyết trình dễ dàng hơn. Khác với các phần mềm trình chiếu thông thường như PowerPoint sử dụng các slide riêng lẻ, Prezi sử dụng một “vải” (canvas) duy nhất mà bạn có thể thu phóng và di chuyển tự do giữa các nội dung với nhau.

phan-mem-trinh-chieu-chuyen-nghiep

6. Visme

Visme là một công cụ thiết kế  giúp bạn tạo ra các nội dung nhiều và lớn như infographic, bài thuyết trình, báo cáo, biểu đồ, v.v. Visme cung cấp nhiều tính năng và công cụ để bạn dễ dàng tạo ra các nội dung đẹp mắt và chuyên nghiệp, ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm sử dụng các công cụ thiết kế.

7. Haiku Deck

Haiku Deck là một ứng dụng phần mềm trình bày trực tuyến được thiết kế tập trung vào việc tạo các bài thuyết trình đẹp mắt và súc tích. Dưới đây là tóm tắt các tính năng chính và điểm cần cân nhắc:

Điểm mạnh của Haiku Deck:

 • Tập trung vào sự súc tích: Nền tảng khuyến khích người thuyết trình cô đọng ý tưởng của họ thành những thông điệp rõ ràng.
 • Mô hình Freemium: Haiku Deck cung cấp phiên bản miễn phí với các tính năng cơ bản.

8. Phần mềm trình chiếu chuyên nghiệp Powtoon

Powtoon là một ứng dụng web cho phép bạn tạo các video hoạt hình ngắn, hấp dẫn. Nhằm để thuyết trình, quảng cáo, truyền thông, giảng dạy, v.v.

phan-mem-trinh-chieu-chuyen-nghiep

9. SlideDog

SlideDog là một phần mềm trình bày trực tuyến cho phép bạn kết hợp nhiều loại nội dung đa phương tiện vào một bài thuyết trình duy nhất. SlideDog hỗ trợ các loại tệp tin như: Bản trình bày PowerPoint, Tệp PDF,…

10. Phần mềm trình chiếu chuyên nghiệp Zoho Show

Zoho Show là phần mềm trình bày trực tuyến cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và trình bày bài thuyết trình. Zoho Show cung cấp nhiều tính năng và công cụ để bạn tạo ra các bài thuyết trình. Đảm bảo tính thẩm mỹ đẹp mắt và chuyên nghiệp, ngay cả khi bạn không có kinh nghiệm thiết kế.

zohoshow
Phần mềm trình chiếu chuyên nghiệp Zoho Show

 

Xem thêm:

 • Bạn có thể tìm hiểu bài viết về các thông tin khác trên điện thoại tại danh mục: Phần mềm
 • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi trên page: Thủ thuật công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *