Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Top 8 ứng dụng tạo GIF tốt nhất 2024

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp Top 8 ứng dụng tạo GIF tốt và mới nhất hiện nay, mà bạn có thể tham khảo qua. Ứng dụng tạo GIF dùng để tạo các ảnh động từ video, ảnh hay các ảnh chụp màn hình. Đây là những hình ảnh động có kích thước nhỏ, được sử dụng phổ biến trên các nền tảng mạng xã hội. GIF có thể được sử dụng để diễn tả ý tưởng, cảm xúc theo cách dễ hiểu, hài hước hơn so với văn bản. Cùng tham khảo qua các ứng dụng bên dưới đây nhé.

Top 8 ứng dụng tạo GIF mới nhất hiện nay:

Ứng dụng Giphy:

Ứng dụng Giphy là một phần mềm giúp bạn dễ dàng để tìm và chia sẻ ảnh. Trên ứng dụng có một thư viện khổng lồ về ảnh động, bao gồm cả các meme, GIF phản ứng và phim nổi tiếng. Bạn cũng có thể sử dụng để tạo GIF của riêng mình trên Giphy. Ứng dụng Giphy miễn phí để tải xuống và sử dụng cho các thiết bị iOS và Android.

cach-tao-anh-gif

Ứng dụng tạo GIF Bacon Camera:

Bacon Camera là một ứng dụng máy ảnh cho phép bạn chụp ảnh và quay video, đồng thời tạo ảnh GIF. Bacon Camera miễn phí tải xuống và sử dụng. Hiện có sẵn cho cả thiết bị có hệ điều hành iOS và Android. Bacon Camera cho bạn tạo ảnh GIF từ ảnh và video. Đây là một cách dễ dàng tạo ảnh động.

cach-tao-gif

Ứng dụng 5SecondsApp:

5SecondsApp là phần mềm tạo ảnh GIF đơn giản và dễ sử dụng dành cho thiết bị iOS và Android. Trên 5SecondsApp, cho bạn tạo ảnh GIF từ video, ảnh hay trên ảnh chụp màn hình. Bạn cũng có thể thêm văn bản, bộ lọc và hiệu ứng vào GIF dễ dàng trên ứng dụng này. 5SecondsApp miễn phí tải xuống và sử dụng.

cach-tao-gif

Ứng dụng GIF Maker:

GIF Maker là một ứng dụng cho bạn tạo ra ảnh động miễn phí và dễ sử dụng dành cho Android. Ứng dụng này cho bạn tạo ảnh GIF từ các định dạng như: video, ảnh hoặc ảnh chụp màn hình. Bạn cũng có thể thêm văn bản, bộ lọc và hiệu ứng vào GIF của mình.

GIF Maker

Ứng dụng tạo GIF Camera MX:

Camera MX là một ứng dụng máy ảnh miễn phí có nhiều tính năng, bao gồm khả năng tạo ảnh động. Ứng dụng này có sẵn cho các thiết bị Android và iOS. Ứng dụng Camera MX là công cụ để bạn dễ dàng và thỏa sức sáng tạo. Ứng dụng này có nhiều tính năng và công cụ cho phép bạn tạo ảnh GIF tùy chỉnh theo ý thích

cach-tao-anh-gif

Ứng dụng Momento:

Momento là một ứng dụng tạo và chỉnh sửa ảnh trả phí để sử dụng. Ứng dụng cho bạn chỉnh sửa ảnh động hiện có hay sáng tạo ảnh GIF mới từ video, ảnh. Ứng dụng này cũng có nhiều bộ lọc, hiệu ứng và công cụ chỉnh sửa để giúp bạn cá nhân hóa ảnh động của mình. Momento có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android.

momento

Ứng dụng GIF Toaster:

GIF Toaster là một công cụ để tạo GIF miễn phí và dễ sử dụng. Ứng dụng sẽ cho phép bạn tạo ảnh động từ video, ảnh hoặc ảnh chụp màn hình. Ứng dụng này cũng có nhiều bộ lọc, hiệu ứng để giúp bạn cá nhân hóa ảnh động. GIF Toaster có chất lượng cao, ảnh GIF sẽ trông đẹp mắt trên mọi thiết bị.

GIF-Toaster

Ứng dụng Pixel Studio:

Pixel Studio là một ứng dụng chỉnh sửa pixel art và tạo hình ảnh động. Công cụ có sẵn trên cả thiết bị di động (Android và iOS) và PC (Windows, macOS). Ứng dụng này, cung cấp nhiều tính năng giúp bạn tạo ra những ảnh GIF pixelated độc đáo. Pixel Studio sẽ giúp tạo hình ảnh động bằng cách vẽ từng khung hình.

pixelstudio

Ứng dụng nào tốt nhất cho bạn tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng miễn phí và dễ sử dụng thì các ứng dụng này sẽ là lựa chọn tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng có nhiều tính năng và công cụ hơn thì Giphy Cam, Momento là những lựa chọn phù hợp cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *