Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Top 7 App quay màn hình máy tính miễn phí 2024

Bài viết bên dưới đây sẽ giúp bạn tổng hợp Top 7 App quay màn hình máy tính miễn phí 2024. Với phần mềm bạn có thể sử dụng quay màn hình các bài giảng trực tuyến, hội thảo trên web, các cuộc họp video để chia sẻ với những người không tham dự. Ngoài ra còn quay màn hình để tạo video hướng dẫn được thực hiện các tác vụ khác trên máy tính. Cùng xem qua các App hỗ trợ tính năng ghi màn hình bên dưới đây

Top 7 App quay màn hình máy tính miễn phí 2024

App quay màn hình máy tính OBS Studio

OBS Studio là phần mềm quay màn hình và phát trực tuyến miễn phí, mã nguồn mở. Phần mềm có sẵn trên các hệ điều hành của máy tính như Windows, Mac và Linux. Phần mềm được sử dụng rộng rãi bởi các streamer, game thủ, Youtuber và những người sáng tạo nội dung. Việc sử dụng nhằm để ghi lại video màn hình máy tính và phát trực tuyến lên các nền tảng như Twitch, YouTube, Facebook Gaming, v.v.

app-quay-man-hinh-may-tinh

App quay màn hình máy tính Bandicam

Bandicam là phần mềm quay màn hình và ghi âm máy tính miễn phí. Phần mềm có sẵn cho Windows. Phần mềm này được sử dụng phổ biến với người dùng hệ điều hành Windows để ghi lại video màn hình máy tính và âm thanh từ micrô hoặc loa. Bandicam là phần mềm được sử dụng phổ biến, dễ sử dụng nhất đối với người dùng ở Việt Nam.

app-quay-man-hinh-may-tinh

App quay màn hình ShareX

ShareX là phần mềm quay và chụp ảnh màn hình miễn phí, mã nguồn mở, có sẵn trên Windows. Phần mềm này được sử dụng rộng rãi bởi người dùng Windows để ghi lại video màn hình máy tính và chụp ảnh màn hình một cách nhanh chóng và tiện lợi. ShareX có nhiều tính năng và tùy chỉnh cao, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

app-quay-man-hinh-may-tinh
ShareX

App quay màn hình máy tính VLC Media Player

VLC Media Player là phần mềm phát đa phương tiện miễn phí, mã nguồn mở, có sẵn cho Windows, Mac, Linux và nhiều hệ điều hành khác. Phần mềm này được sử dụng rộng rãi để phát video, âm thanh và các định dạng tệp đa phương tiện khác. Tuy nhiên, VLC Media Player còn có một tính năng ít người biết đến đó là khả năng quay màn hình máy tính.

  • VLC Media Player là phần mềm miễn phí và dễ sử dụng, phù hợp cho người mới bắt đầu.
  • Tuy nhiên, tính năng quay màn hình của VLC Media Player khá hạn chế so với các phần mềm quay màn hình chuyên dụng.

vlc

App quay màn hình Apowersoft Free Online Screen Recorder

Apowersoft Free Online Screen Recorder phép bạn quay lại màn hình hoạt động trên trình duyệt web. Với công cụ này sẽ giúp trực tiếp ghi lại trên trình duyệt web mà không cần tải và cài đặt phần mềm. Giao diện đơn giản với vài bước thao tác cơ bản để bắt đầu quay.

App quay màn hình FlashBack Express

FlashBack Express là phần mềm quay màn hình miễn phí, dễ sử dụng, phù hợp cho người mới bắt đầu. Phần mềm này cho phép bạn ghi lại video màn hình chất lượng cao với nhiều tính năng hữu ích.

flashback
App quay màn hình FlashBack Express

App quay màn hình máy tính TinyTake

TinyTake là phần mềm quay màn hình và chụp ảnh màn hình miễn phí, dễ sử dụng với nhiều tính năng hữu ích. Phần mềm này phù hợp cho người mới bắt đầu và đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng. Phiên bản miễn phí giới hạn thời lượng quay video là 5 phút mỗi lần. Phiên bản miễn phí của TinyTake có logo chèn vào video và giới hạn dung lượng lưu trữ. Bạn có thể nâng cấp lên phiên bản Pro để loại bỏ logo, dung lượng lưu trữ không giới hạn,…

tinytake
App TinyTake

Lựa chọn phần mềm quay màn hình phù hợp sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Nếu cần một phần mềm miễn phí, dễ sử dụng và có tính năng cơ bản, thì ShareX hoặc VLC Media Player là lựa chọn tốt. Nếu bạn cần một phần mềm có nhiều tính năng hơn, thì OBS Studio hoặc Bandicam là những lựa chọn phù hợp hơn với bạn

Xem thêm:

  • Bạn có thể tìm hiểu bài viết về các thông tin khác trên điện thoại tại danh mục: Phần mềm
  • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi trên page: Thủ thuật công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *