Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Kích thước vali thông dụng – Size vali và thông tin cần biết

kich-thuoc-vali-thong-dung

Bài viết nhằm giúp bạn lựa chọn được Kích thước vali thông dụng – Size vali và thông tin cần biết, mà bạn có thể tham khảo cho chuyến đi sắp tới của mình. Khi lựa chọn vali có kích thước phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp đồ đạc, khoa học và ngăn nắp. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian khi tìm kiếm đồ đạc và tránh bị quên đồ. Cùng tim hiểu kĩ hơn các kích thước vali thông dụng trên thị trường hiện nay nhé.

Kích thước vali thông dụng – Size vali và thông tin cần biết

Loại vali phù hợp nhất với bạn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn. Nếu bạn cần một chiếc vali bền bỉ và chịu được va đập mạnh, vali nhôm hoặc polycarbonate là lựa chọn tốt. Còn khi bạn cần một chiếc vali có giá thành rẻ và dễ di chuyển, vali nhựa ABS là lựa chọn tốt. Nếu bạn cần một chiếc vali nhẹ và có thể gấp gọn, vali vải là lựa chọn tốt. Nếu bạn cần một chiếc vali sang trọng và đẳng cấp, vali da là lựa chọn tốt.

Kích thước vali phổ biến nhất hiện nay là

  • Kích thước S (vali xách tay):Vali kích thước S thường có kích thước 56 x 36 x 23 cm (22 x 14 x 9 inch) và có thể mang lên máy bay. Đây là kích thước vali hoàn hảo cho những chuyến đi ngắn ngày hoặc những người chỉ cần mang theo một vài vật dụng cần thiết.
  • Kích thước M (vali ký gửi):Vali kích thước M thường có kích thước 66 x 42 x 27 cm (26 x 16 x 10 inch) và dùng ký gửi trên máy bay. Đây là kích thước vali phổ biến cho những người cần mang theo nhiều đồ đạc.
  • Kích thước L (vali cỡ lớn): Vali kích thước L thường có kích thước 76 x 51 x 32 cm (30 x 20 x 12 inch) và có thể ký gửi trên máy bay.

Bạn cũng nên xem xét các yếu tố khác như trọng lượng vali, chất liệu. Một số vali có bánh xe xoay, tay cầm có thể điều chỉnh và nhiều ngăn để giúp bạn dễ dàng mang theo hành lý.

Các câu gợi ý khi bạn cần lựa chọn vali:

kich-thuoc-vali-thong-dung

  • Bạn sẽ đi du lịch bao lâu một lần? Bạn sẽ mang theo bao nhiêu đồ đạc?
  • Bạn có cần một chiếc vali có bánh xe xoay? Tay cầm có thể điều chỉnh? Nhiều ngăn?
  • Trước khi mua vali, hãy đọc các đánh giá để xem những người khác nghĩ gì về nó.
  • Đừng mua vali đầu tiên bạn nhìn thấy. Hãy dành thời gian để mua sắm xung quanh và so sánh giá cả.
Khi chọn vali, điều quan trọng là phải xem xét nhu cầu du lịch của bạn. Nếu bạn chỉ đi du lịch ngắn ngày, một chiếc vali size S sẽ phù hợp. Nếu bạn cần theo nhiều đồ đạc, một chiếc vali size M hoặc size L sẽ tốt hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc các yếu tố khác như kích thước vali, màu sắc, kiểu dáng và các tính năng đặc biệt khi lựa chọn vali. Chúc bạn chọn được chiếc vali hoàn hảo cho nhu cầu du lịch của mình!

Xem thêm:

  • Bạn có thể tìm hiểu bài viết về các thông tin khác tại danh mục: Other

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *