Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

TOP 5 APP VNP MIỄN PHÍ VÀ PHỔ BIẾN NHẤT 2024

Bài viết bên dưới đây sẽ tổng hợp Top 5 App VNP miễn phí và phổ biến nhất 2024 nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn. VPN được viết tắt của Virtual Private Network, còn được hiểu là Mạng riêng ảo. VPN xây dựng một kết nối mạng riêng tư giữa các thiết bị và Internet. Cài đặt ứng dụng VNP giúp bảo mật dữ liệu và ẩn danh hoạt động trực tuyến của bạn.

CÁC APP VPN MIỄN PHÍ VÀ PHỔ BIẾN SẼ ĐƯỢC SỬ DỤNG CHO MỤC ĐÍCH:

Bảo mật:

  • VPN sẽ mã hóa dữ liệu khi được truyền qua internet, giúp bảo vệ thông tin khỏi bị đánh cắp và các bên khác theo dõi.
  • Ứng dụng VPN giúp che giấu địa chỉ IP thực trên máu, hạn chế việc theo dõi hoạt động trên internet của bạn.
  • Ứng dụng còn có thể truy cập vào các trang web bị hạn chế ở nơi sống của bạn.

Riêng tư:

VPN ngăn chặn nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP), chính phủ và các bên khác theo dõi hoạt động trên internet của bạn. Và có thể giúp bạn tránh bị theo dõi bởi các nhà quảng cáo, những người theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn để hiển thị quảng cáo nhắm mục tiêu.

  • Khi sử dụng thì app sẽ cho bạn kết nối với mạng nội bộ của công ty, tổ chức từ xa.
  • VPN còn giúp bảo vệ các dữ liệu quan trọng khỏi việc bị đánh cắp khi sử dụng Wi-Fi tại nơi công cộng.

TOP 5 APP VNP PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY: 

App VNP miễn phí ExpressVPN:

ExpressVPN là một mạng ảo đa tính năng cung cấp tốc độ nhanh, bảo mật tuyệt đối và khả năng bỏ chặn các trang web bị hạn chế. Ứng dụng hiện đã có sẵn cho nhiều thiết bị, bao gồm cả Windows, Mac, iOS và Android. ExpressVPN có hơn 3.000 máy chủ VPN ở 94 quốc gia trên thế giới. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm thấy máy chủ gần đó để kết nối và có được tốc độ nhanh nhất.

ExpressVPN
ExpressVPN

App NordVPN

Ứng dụng NordVPN là một lựa chọn phổ biến với người dùng. Vì hiện nay đã có hơn 5.000 máy chủ trên 60 quốc gia tải xuống ứng dụng này. Trên ứng dụng cung cấp nhiều tính năng hữu ích như: bảo mật, mã hóa cấp quân sự và bảo vệ rò rỉ DNS/IP cho người dùng. NordVPN có chính sách không lưu nhật kí, nghĩa là ứng dụng sẽ không lưu trữ bất kỳ dữ liệu nào về các hoạt động của bạn.
app-vnp-pho-bien
NordVPN

App VNP Surfshark

Surfshark là một VPN tương đối mới nhưng đã nhanh chóng xây dựng được uy tín và chỗ đứng về tốc độ nhanh, bảo mật tốt. Ứng dụng cũng cung cấp một số tính năng độc đáo, chẳng hạn như CleanWeb, giúp chặn quảng cáo và phần mềm chứa độc hại. Đây là một lựa chọn phổ biến cho người dùng muốn bảo mật quyền riêng tư. Ứng dụng sẽ bỏ qua các hạn chế địa lý và truy cập các website bị hạn chế.
App-VNP-Surfshark
App VNP Surfshark

App CyberGhost

CyberGhost là một lựa chọn tốt cho những người tìm kiếm một VPN giá cả phải chăng. Ứng dụng cung cấp tốc độ nhanh và bảo mật cao với mức giá phí sử dụng phải chăng. Đây là một trong những VPN phổ biến nhất trên thị trường, với hơn 36 triệu người dùng trên toàn thế giới.
app-vnp-pho-bien
CyberGhost

App VNP miễn phí PrivateVPN

PrivateVPN là một lựa chọn tốt cho những người tìm kiếm một VPN dễ sử dụng. Ứng dụng này có giao diện trang chủ đơn giản và dễ sử dụng. Đồng thời cung cấp tốc độ nhanh và bảo mật cao cho người dùng.
App VNP PrivateVPN
App VNP PrivateVPN

LƯU Ý KHI CHỌN APP VNP ĐỂ SỬ DỤNG: 

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều VPN có sẵn. Khi chọn VPN, điều quan trọng là phải xem xét nhu cầu và yêu cầu cụ thể của bạn. Có thể cân nhắc trong các mục này:

  • Khi sử dụng VPN có thể làm chậm kết nối internet trên thiết bị của bạn. Nên sử dụng VNP cung cấp mã hóa cấp quân sự và bảo vệ rò rỉ DNS/IP để bảo vệ dữ liệu.
  • Nếu bạn muốn sử dụng VPN để truy cập các trang web bị hạn chế ở nơi bạn sống. Bạn cần đọc và lựa chọn VPN có bỏ chặn các trang web đó.
  • VPN có thể sử dụng từ miễn phí đến vài đô la mỗi tháng. Nên hãy lựa chọn một VPN phù hợp với ngân sách của bạn.

Tóm lại, ứng dụng VPN có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Cho dù bạn quan tâm đến bảo mật, quyền riêng tư hay tiện lợi, VPN có thể là một công cụ hữu ích cho bạn. Chúc bạn lựa chọn cho bản thân một ứng dụng VNP phù hợp với nhu cầu của mình.

Xem thêm:

  • Bạn có thể tìm hiểu bài viết về các thông tin khác trên điện thoại tại danh mục:Phần mềm
  • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi trên page: Thủ thuật công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *