Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Top 5 App chốt đơn Livestream tốt nhất hiện nay

app-chot-don-livestream

Top 5 App chốt đơn Livestream được sử dụng phổ biến trên thị trường bán hàng online. Hình thức bán hàng online không còn quá xa lạ với thời đại số hiện nay, các ứng dụng hỗ trợ cho công việc bán hàng này cũng dần xuất hiện đáp ứng cho nhu cầu chung. Vậy có những ứng dụng nào giúp ích cho việc bán hàng nhanh chóng, tiện lợi hơn không? Cùng xem qua các ứng dụng dưới đây nhé.

App chốt đơn Livestream TPOS:

TPOS là một phần mềm quản lý bán hàng đa kênh, hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích cho việc bán hàng online, trong đó có tính năng chốt đơn livestream.

Đây là ứng dụng hỗ trợ quét và chốt đơn hàng tự động từ bình luận Livestream. Giúp bạn quản lý các đơn hàng và khách hàng, sản phẩm tiện lợi hơn. Cung cấp nhiều tính năng khác, hỗ trợ quá trình bán hàng trên các nền tảng khác nhau. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng và dễ dàng thao tác.

ung-dung-chot-don-livestream
App chốt đơn Livestream TPOS:

App chốt đơn Livestream Sapo GO:

Sapo GO là một ứng dụng hỗ trợ bán hàng đa kênh hiệu quả, đặc biệt nổi bật với tính năng bán hàng Livestream. Ứng dụng này giúp người bán hàng dễ dàng thực hiện livestream bán hàng trên Facebook, Youtube, Tiktok và Shopee Live. Đồng thời hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích để tối ưu hóa hiệu quả bán hàng.

Giúp hỗ trợ đọc và chốt đơn hàng tự động từ các bình luận trực tiếp trên Livestream. Quản lý đơn hàng, khách hàng và sản phẩm hiệu quả hơn, cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ quá trình bán hàng từ nhiều các mạng xã hội. Giao diện sử dụng đơn giản, có thể thao tác dễ dàng.

app-chot-don-livestream
App chốt đơn Livestream Sapo GO:

App bán hàng MAYBANHANG

MAYBANHANG là một phần mềm quản lý bán hàng được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Phần mềm này có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Quản lý bán hàng: Có thể sử dụng bán hàng trực tiếp tại cửa hàng. Bán hàng và chốt đơn online qua website và các mạng xã hội. Quản lý đơn hàng, khách hàng, sản phẩm.

Quản lý tài chính: Quản lý thu chi, công nợ trên hệ thống bán hàng. Lập các bảng báo cáo tài chính.

app-chot-don-livestream
App bán hàng MAYBANHANG

App bán hàng ChotDon

ChotDon là ứng dụng hỗ trợ chốt đơn hàng tự động từ bình luận livestream trên Facebook, Youtube, Tiktok và Shopee Live. Ứng dụng này giúp người bán hàng tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chốt đơn, đồng thời tăng hiệu quả bán hàng.

  • ChotDon có khả năng tự động quét và chốt đơn hàng từ bình luận của khách hàng trong livestream.
  • Hệ thống sẽ trích xuất thông tin khách hàng và sản phẩm, sau đó tạo đơn hàng nhanh chóng và chính xác.
  • Người bán có thể tùy chỉnh các từ khóa để tự động chốt đơn cho các sản phẩm cụ thể.
ung-dung-ban-hang-online
App bán hàng ChotDon

App chốt đơn livestream KiotViet

KiotViet là phần mềm quản lý bán hàng phổ biến tại Việt Nam cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho việc bán hàng online, bao gồm tính năng chốt đơn livestream.

Quét và chốt đơn hàng tự động: KiotViet có khả năng tự động quét bình luận trên livestream Facebook, Youtube, Tiktok và Shopee Live, sau đó trích xuất thông tin khách hàng và sản phẩm để tạo đơn hàng. Hệ thống sẽ tự động lọc các bình luận không hợp lệ, giúp quá trình bán hàng và chốt đơn dễ dàng hơn. KiotViet hỗ trợ chốt đơn livestream trên nhiều kênh phổ biến như Facebook, Youtube, Tiktok và Shopee Live.

ung-dung-ban-hang-online
App chốt đơn livestream KiotViet

Ngoài những ứng dụng trên, còn có rất nhiều ứng dụng chốt đơn livestream khác trên thị trường. Bạn nên lựa chọn ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng và chính sách làm việc của mình.

Xem thêm:

  • Bạn có thể tìm hiểu bài viết về các thông tin khác trên điện thoại tại danh mục: Điện thoại
  • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi trên page: Thủ thuật công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *