Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Top 5 App hát karaoke có chấm điểm trên điện thoại

app-hat-karaoke

Bài viết dưới đây giúp bạn tổng hợp Top 5 App hát karaoke có chấm điểm trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Ứng dụng Karaoke giúp bạn thỏa sức với đam mê ca hát, chỉnh sửa bài hát dễ dàng hơn. Cùng xem qua các ứng dụng hát karaoke mà chúng tôi đã tổng hợp.

Top 5 App hát karaoke có chấm điểm trên điện thoại phổ biến nhất: 

App hát karaoke WeSing 

WeSing là một ứng dụng hát karaoke miễn phí và có sẵn trên cả App Store và Google Play. WeSing có thư viện bài hát khổng lồ với nhiều thể loại khác nhau, bao gồm cả tiếng Việt và tiếng Anh. Với WeSing bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, ngay cả khi không có kết nối internet bạn vẫn có thể hát. Còn hỗ trợ tính năng chấm điểm, hãy tham khảo ứng dụng này nhé.

app-hat-karaoke

App StarMaker

StarMaker là ứng dụng hát karaoke miễn phí với hơn 50 triệu người dùng trên toàn cầu. Ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn cho người yêu âm nhạc. Giống như WeSing, StarMaker cho phép bạn hát karaoke bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, ngay cả khi không có kết nối internet. StarMaker cho thêm các hiệu ứng giọng hát và bộ lọc video thú vị. Cho ra bài hát thêm sinh động và hấp dẫn. Bạn có thể thêm hiệu ứng vang, ấm áp cho giọng hát của mình.

-karaoke

App SingNow 

SingNow là ứng dụng hát karaoke miễn phí với nhiều tính năng hấp dẫn, dễ dàng sử dụng. SingNow sở hữu kho tàng bài hát hơn 10 triệu bài hát thuộc nhiều thể loại khác nhau, từ nhạc Việt, nhạc Hoa, nhạc Hàn đến nhạc Âu Mỹ. SingNow cung cấp tính năng hát cùng bạn bè trực tuyến, giúp bạn kết nối và chia sẻ niềm đam mê ca hát với mọi người.

App hát karaoke KaKa

KaKa là ứng dụng hát karaoke miễn phí với nhiều tính năng hấp dẫn. Bạn có thể livestream bài hát của mình để chia sẻ với mọi người và nhận được đánh giá, bình luận từ người xem. KaKa có cộng đồng người dùng lớn và năng động, nơi bạn có thể giao lưu, học hỏi và chia sẻ niềm đam mê âm nhạc với mọi người.

app-hat-karaoke

App hát karaoke Yokee

Yokee là một ứng dụng hát karaoke miễn phí với nhiều tính năng hấp dẫn. Trên ứng dụng cho phép bạn thỏa sức niềm đam mê ca hát của mình. Bạn có thể ghi âm lại bài hát của mình và chỉnh sửa âm thanh, giọng hát. Ứng dụng Yokee cung cấp các bài học thanh nhạc giúp cải thiện kỹ năng ca hát.

-karaoke

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều ứng dụng hát karaoke có chấm điểm trên điện thoại. Với rất nhiều lựa chọn để lựa chọn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy ứng dụng hoàn hảo cho mình. Khi chọn ứng dụng cần xác định nhu cầu sử dụng của bạn, ví dụ như bạn muốn hát karaoke online hay offline. Và bạn muốn hát một mình hay hát cùng bạn bè. Lựa chọn các ứng dụng có kho bài hát đa dạng và phong phú, đáp ứng sở thích âm nhạc của bạn.

Xem thêm:

  • Bạn có thể tìm hiểu bài viết về các thông tin khác trên điện thoại tại danh mục: Di động
  • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi trên page: Thủ thuật công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *