Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Top 16 Game cho trẻ em phát triển tư duy và kỹ năng

Game-cho-tre-em-phat-trien

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp qua Top 16 Game cho trẻ em giúp phát triển tư duy và kỹ năng, mà phụ huynh có thể tham khảo. Trong các giai đoạn phát triển đầu đời, trẻ sẽ dễ tiếp thu nhanh chóng các sự vật mà ba mẹ cho phép. Vậy để bé có thể dễ dàng phát triển và để kiểm soát nhu cầu giải trí của bé, phụ huynh có thể tham khảo các trò chơi bên dưới đây.

Top 16 Game cho trẻ em phát triển tư duy và kỹ năng mới nhất:

Game cho trẻ em phát triển tư duy học tập:

Bubadu là nhà phát triển trò chơi di động nổi tiếng với các trò chơi thú cưng ảo và các trò chơi giải trí dành cho trẻ em. Các trò chơi của Bubadu thường được thiết kế với đồ họa dễ thương, âm nhạc vui nhộn và lối chơi đơn giản.

Sesame Street Alphabet Kitchen là một ứng dụng giáo dục dành cho trẻ em. Ứng dụng này có sẵn cho iPad và dạy trẻ em bảng chữ cái tiếng Anh theo cách vui nhộn và hấp dẫn.

Game-cho-tre-em-phat-trien

Trong ABC Kids – Tracing & Phonics, các bé sẽ học bảng chữ cái bằng cách theo dõi các chữ cái trên màn hình. Trò chơi cũng bao gồm một số hoạt động khác để giúp trẻ em học bảng chữ cái và phát triển kỹ năng đọc.

PBS Kids Games là một ứng dụng miễn phí giúp việc học trở nên thú vị. Cùng các trò chơi giáo dục dành cho trẻ em có các nhân vật nổi tiếng được yêu thích như Daniel Tiger, Wild Kratts, Rosie’s Rules, v.v.!

Kids Coloring Book là một ứng dụng trò chơi tô màu dành cho trẻ em trên thiết bị di động. Ứng dụng này cung cấp nhiều trang tô màu khác nhau với nhiều chủ đề phong phú như động vật, hoa, trái cây, phương tiện, v.v.

Game cho trẻ em phát triển tư duy logic:

Vùng đất Toán học là một trò chơi điện tử giáo dục dành cho trẻ em. Trò chơi được thiết kế để giúp người chơi học các phép toán cơ bản, bao gồm cộng, trừ, nhân và chia. Math Land phù hợp cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên và người lớn ở mọi lứa tuổi.

game

Prodigy: Kids Math Game là một trò chơi điện tử giáo dục miễn phí dành cho trẻ em từ 5 đến 13 tuổi. Trò chơi được thiết kế để giúp trẻ em học toán theo cách vui vẻ và hấp dẫn. Đồng thời cung cấp cho giáo viên và phụ huynh các công cụ để theo dõi tiến trình của trẻ.

Là một trò chơi điện tử giải đố vật lý dành cho trẻ em từ 3 đến 8 tuổi. Trò chơi được phát triển bởi Avocado Games và lần đầu tiên được phát hành vào năm 2012. Thinkrolls 2 đã trở thành một trong những trò chơi giáo dục phổ biến nhất dành cho trẻ em

Ứng dụng này tập trung vào việc giúp trẻ em học toán một cách vui vẻ và hấp dẫn thông qua các trò chơi bingo. Giúp trẻ học toán một cách vui vẻ nhằm cải thiện kỹ năng toán học, khuyến khích tư duy logic.

Game-cho-tre-em-phat-trien

Toca Boca là nhà phát triển trò chơi di động nổi tiếng với các trò chơi mô phỏng kết thúc mở, sáng tạo dành cho trẻ em. Các trò chơi của Toca Boca thường được thiết kế với đồ họa đơn giản, đầy màu sắc. Có cách chơi dễ dàng tiếp cận, phù hợp với trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Game-cho-tre-em-phat-trien

Ứng dụng học tập cho bé

Stop Motion Studio là một ứng dụng cho phép bạn tạo video stop motion. Ứng dụng này có sẵn cho thiết bị iOS và Android. Được sử dụng để tạo nhiều loại video hoạt hình khác nhau, bao gồm phim hoạt hình, video quảng cáo và video âm nhạc.

Đây là một trang web và ứng dụng cờ vua miễn phí dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Website cung cấp các bài học, trò chơi, câu đố và các hoạt động khác để giúp trẻ em học cách chơi cờ vua và cải thiện kỹ năng của mình.

Intellijoy là một ứng dụng giáo dục dành cho trẻ em từ 2 đến 8 tuổi. Ứng dụng này cung cấp nhiều trò chơi và hoạt động khác nhau. Nhằm giúp trẻ em học các kỹ năng toán học, đọc viết, khoa họC. Intellijoy cũng có một tính năng cho cha mẹ điều chỉnh trải nghiệm học tập của con mình.

 

game-tu-duy

Trò chơi này cho phép trẻ em khám phá bầu trời đêm, tìm hiểu về các chòm sao, hành tinh và các vật thể thiên văn khác. Có sẵn cho các thiết bị iOS và Android.

game-tu-duy

Animal Jam là trò chơi trực tuyến nhiều người chơi. Dành cho trẻ em từ 12 tuổi trở xuống. Người chơi thu thập đồ vật, trang trí nhà cửa và tương tác với những người chơi khác. Trò chơi cũng có nhiều yếu tố giáo dục, chẳng hạn như thông tin về động vật và môi trường sống.

KẾT LUẬN

Bạn có thể tải xuống miễn phí trên App Store và Google Play đối với các ứng dụng được nhắc đến trong bài viết. Ứng dụng này cung cấp bản dùng thử miễn phí 3 ngày, sau đó bạn phải đăng ký. Có hai cấp đăng ký có sẵn: Cá nhân và Gia đình.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết sau của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

  • Bạn có thể tìm hiểu bài viết về các thông tin khác tại Other

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *