Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Top 5 App chạy chữ Led trên điện thoại cực đẹp

app

Bài viết bên dưới đây sẽ tổng hợp Top 5 App chạy chữ Led trên điện thoại cực đẹp, mà bạn có thể tham khảo qua. Ứng dụng chạy chữ LED là một chương trình cho phép bạn hiển thị văn bản di chuyển trên màn hình điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Ứng dụng này giúp bạn truyền tải thông tin bằng hiệu ứng của bảng hiển thị LED, thường được sử dụng để hiển thị thông báo, quảng cáo hoặc các thông điệp khác.

Cách sử dụng ứng dụng chạy chữ LED:

  1. Tải và cài đặt ứng dụng từ App Store hoặc Google Play, tùy thuộc vào thiết bị của bạn.
  2. Mở ứng dụng và nhập nội dung bạn muốn hiển thị.
  3. Chọn phông chữ, kích thước, màu sắc, hiệu ứng,… cho nội dung.
  4. Nhấn nút “Chạy” để hiển thị nội dung trên màn hình.

app

Các App chạy chữ LED trên điện thoại mới nhất: 

Có rất nhiều ứng dụng chạy chữ LED trên điện thoại cho cả Android và iOS. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến mà bạn có thể tham khảo qua, do chúng tôi tổng hợp:

App chạy chữ LED Banner Pro

LED Banner Pro là một ứng dụng chạy chữ LED dành cho thiết bị Android và iOS. Ứng dụng này cho bạn tạo và hiển thị các dòng chữ cuộn trên màn hình. Với các dòng văn bản tùy chỉnh, hình ảnh và các icon cảm xúc. Bạn có thể nhập văn bản của riêng mình hay chọn mẫu có sẵn trên app. LED Banner Pro cung cấp nhiều phông chữ và màu sắc để bạn lựa chọn để tùy chỉnh biểu ngữ của mình.

app-chay-chu-led

App Ledsy – LED Banner

Ledsy – LED Banner là một ứng dụng cho bạn chạy chữ LED trên màn hình điện thoại để hiển thị các thông tin bạn muốn truyền tải. Với đa dạng hiệu ứng trên màn hình LED, màu sắc và phông chữ tùy chỉnh. Ứng dụng có giao diện trực quan, giúp bạn dễ dàng tạo và chỉnh sửa biểu ngữ. Ứng dụng cung cấp nhiều phông chữ và hiệu ứng, giúp bạn tạo ra các dòng chữ độc đáo và bắt mắt.

app
Ứng dụng chạy chữ LED

App chạy chữ LED Scroller

LED Scroller là một ứng dụng miễn phí và đơn giản, dễ sử dụng. Ứng dụng cho phép bạn hiển thị văn bản cuộn trên màn hình điện thoại của mình với nhiều hiệu ứng LED. Ứng dụng này phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể sử dụng LED Scroller để hiển thị thông báo và cập nhật cho bạn bè, gia đình hoặc khách hàng. Bạn có thể sử dụng LED Scroller để thể hiện sự hỗ trợ của bạn cho một đội thể thao, ban nhạc.

app-chay-chu-led

App LED Banner Marquee: Scroller

LED Banner Marquee: Scroller là một ứng dụng Android cho phép bạn tạo và hiển thị các biểu ngữ cuộn với văn bản tùy chỉnh, hình ảnh và biểu tượng cảm xúc. Ứng dụng này có nhiều tính năng hữu ích. LED Banner Marquee cung cấp nhiều phông chữ và màu sắc để bạn lựa chọn. Nhằm để tùy chỉnh biểu ngữ của bạn theo nhu cầu.

Ứng dụng LED Banner Pro

Running Text là một ứng dụng chạy chữ LED miễn phí cho phép bạn tạo và hiển thị các dòng văn bản. Với các tính năng văn bản tùy chỉnh hình ảnh và biểu tượng cảm xúc. Ứng dụng này cung cấp các tính năng cơ bản để tạo và hiển thị thông điệp. Bạn có thể chọn từ nhiều chế độ hiển thị, bao gồm cuộn, nhấp nháy và đứng yên. Điều chỉnh tốc độ chạy và hướng cuộn của văn bản cũng như đặt thời gian hiển thị cho biểu ngữ của bạn.

app

Chúc bạn tìm được ứng dụng chạy chữ LED phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình!

Xem thêm:

  • Bạn có thể tìm hiểu bài viết về các thông tin khác trên điện thoại tại danh mục: Di động
  • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết của chúng tôi trên page: Thủ thuật công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *