Cách Khôi Phục Ảnh Trên Zalo Bị Quá Hạn Nhanh Chóng

Theo quy định và chính sách của Zalo ảnh sẽ tự động bị xoá đi....

Định nghĩa và cách để hết Flop trên Tiktok và Facebook

Khi đang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội mà bỗng dưng tài khoản....

Top 10 game giúp trẻ phát triển mà ba mẹ cần biết

game

Bài viết sẽ giới thiệu cho các bố mẹ Top 10 game giúp trẻ phát triển mà ba mẹ cần biết, có thể tham khảo cho bé nhà mình. Trò chơi cho phép trẻ khám phá thế giới tưởng tượng, nhập vai vào các nhân vật và tình huống khác nhau. Nhằm kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo, xây dựng nhận thức cho các bé. 

Top 10 game giúp trẻ phát triển mà ba mẹ cần biết

Game giúp trẻ phát triển cho các bé dưới 5 tuổi:

 • ABC Kids – Tracing & Phonics:

Game sẽ giúp các bé học bảng chữ cái tiếng Anh và cách phát âm các từ. ABC Kids – Tracing & Phonics sử dụng các hình ảnh và âm thanh để thu hút trẻ em, giúp tập trung học hiệu quả.

game-giup-tre-phat-trien

 • LEGO® DUPLO® WORLD:

Game này cho phép trẻ em xây dựng các mô hình LEGO® DUPLO® ảo. LEGO® DUPLO® WORLD giúp trẻ phát triển kỹ năng vận động tinh, khả năng sáng tạo và tư duy logic.

game

 • Where’s My Water 2:

Game giải đố này đòi hỏi trẻ em sử dụng các kỹ năng vật lý để dẫn nước đến Swampy the crocodile. Where’s My Water 2 giúp trẻ phát triển khả năng phối hợp tay và mắt, tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề.

 • Duet Cats:

Duet Cats là một trò chơi âm nhạc vui nhộn và thư giãn. Nơi bạn có thể hát cùng với hai chú mèo dễ thương thông qua việc cho mèo ăn. Trò chơi có nhiều bài hát phổ biến được phối lại với âm thanh mèo dễ thương. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm âm nhạc độc đáo và thú vị.

 • BabyBus World:

BabyBus World là ứng dụng tổng hợp tất cả các trò chơi giáo dục nổi tiếng của BabyBus, mang đến cho bé thế giới vui chơi và học tập đầy thú vị.

game-giup-tre-phat-trien

Game giúp trẻ phát triển từ 5 tuổi trở lên:

 

 • Cut the Rope 2:

Game giải đố này đòi hỏi trẻ em sử dụng các kỹ năng vật lý để cắt dây thừng và đưa kẹo cho chú ếch Om Nom. Cut the Rope 2 giúp trẻ phát triển khả năng phối hợp tay và mắt, tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề.

game-giup-tre-phat-trien

 • Cooking Marina – Cooking Games

Đây là một trò chơi nấu ăn di động dành cho các thiết bị Android và iOS. Trò chơi mô phỏng trải nghiệm quản lý nhà hàng, nơi bạn đóng vai trò đầu bếp chính, chế biến các món ăn ngon và phục vụ khách hàng.

game-giup-tre-phat-trien

 • Ứng dụng Impulse rèn luyện não bộ:

Ứng dụng cung cấp nhiều trò chơi trí tuệ giúp rèn luyện các kỹ năng tư duy logic, toán học, ngôn ngữ, ghi nhớ và xử lý thông tin. Các trò chơi giúp kích thích não bộ, tăng cường sự tập trung, minh mẫn và giảm căng thẳng.

game-giup-tre-phat-trien

 • Tháo Gỗ, Đinh và Ốc vít

Đây là một trò chơi giải đố thú vị mà bạn nên tham khảo. Nơi bạn sử dụng logic và kỹ năng giải quyết vấn đề để tháo rời các cấu trúc phức tạp. Trò chơi phù hợp cho mọi lứa tuổi.

KẾT LUẬN

Ngoài giúp trẻ học và nhận thức, trò chơi còn giúp trẻ giải tỏa căng thẳng, thư giãn tinh thần. Trẻ em có quyền được vui chơi và học hỏi thông qua trò chơi. Do đó, cha mẹ và người lớn nên tạo điều kiện cho trẻ tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh và phù hợp với lứa tuổi.

Lưu ý rằng, cha mẹ cần lựa chọn trò chơi phù hợp với lứa tuổi, sở thích và khả năng của trẻ. Đồng thời giám sát trẻ khi chơi để đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết sau của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

 • Bạn có thể tìm hiểu bài viết về các thông tin khác tại Other
 • Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết trên page: Thủ thuật công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *